Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Truy Đuổi Đến Cùng - Never Let Go (2016)

11,228 lượt xem

Bạn có biết, khi một đứa trẻ bị bắt cóc thì 3 giờ đầu tiên là quan trọng nhất để hành động? Sau thời gian đó, khả năng tìm được đứa trẻ chỉ còn ít hơn 25%.

Trong NEVER LET GO - TRUY ĐUỔI ĐẾN CÙNG, Lisa Brennen sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng kinh hoàng nhất của mọi bậc phụ huynh: lạc mất con vào tay của một đường dây chuyên bắt cóc trẻ em. Liệu bà mẹ trẻ có đủ bản lĩnh và đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất để giành lại đứa con mình?

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Howard J. Ford
Thời lượng 93
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer truy đuổi đến cùng, lịch chiếu truy đuổi đến cùng, ra mắt truy đuổi đến cùng, đặt vé truy đuổi đến cùng, vé xem phim truy đuổi đến cùng, khởi chiếu truy đuổi đến cùng, rạp chiếu truy đuổi đến cùng, thuyết minh truy đuổi đến cùng, phụ đề truy đuổi đến cùng, lồng tiếng truy đuổi đến cùng, giới thiệu truy đuổi đến cùng, 123phim truy đuổi đến cùng, cgv truy đuổi đến cùng, galaxy truy đuổi đến cùng, youtube truy đuổi đến cùng, full hd truy đuổi đến cùng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem