Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đặc Nhiệm Mỹ Nhân - Special Female Force (2016)

12,846 lượt xem

Một nhóm sáu nữ cảnh sát tài năng được tuyển chọn và huấn luyện để trở thành đặc nhiệm. Trong buổi thi cuối, cả nhóm 6 người đều bị loại vì bất tuân mệnh lệnh buộc phải rút lui khi sự việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng một cựu cán bộ đã cho sáu người một cơ hội khác – tham gia đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” – lực lượng nữ đặc nhiệm đã bị giải tán 25 năm trước sau một nhiệm vụ thất bại.

Nhiệm vụ của cả đội là bắt giữ kẻ cầm đầu của Hội Tam Hoàng – kẻ có biệt danh “Tổng thống” và hắn cũng chính là nguyên nhân mà đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” phải giải tán 25 năm trước. Hắn bắt giữ chuyên gia Yoshida vì ông nắm nắm giữ một loại virut có thể biến thành vũ khí sinh học, đe dọa an ninh của nhiều quốc gia nhằm mục đích tống tiền.

Đạo diễn Tiền Quốc Vỹ
Thời lượng 98
Phát hành 2016
trailer đặc nhiệm mỹ nhân, lịch chiếu đặc nhiệm mỹ nhân, ra mắt đặc nhiệm mỹ nhân, đặt vé đặc nhiệm mỹ nhân, vé xem phim đặc nhiệm mỹ nhân, khởi chiếu đặc nhiệm mỹ nhân, rạp chiếu đặc nhiệm mỹ nhân, thuyết minh đặc nhiệm mỹ nhân, phụ đề đặc nhiệm mỹ nhân, lồng tiếng đặc nhiệm mỹ nhân, giới thiệu đặc nhiệm mỹ nhân, 123phim đặc nhiệm mỹ nhân, cgv đặc nhiệm mỹ nhân, galaxy đặc nhiệm mỹ nhân, youtube đặc nhiệm mỹ nhân, full hd đặc nhiệm mỹ nhân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem